Bạn có đang thiếu vốn kinh doanh không?

Covid 19 đã cuốn đi mọi thứ, bạn có thể đang làm lại từ đầu, hoặc bắt đầu tìm nguồn thu nhập thứ 2, thu nhập thụ động hoặc đang ấp ủ một cỗ máy có thể tạo ra tiền khi xã hội rơi vào khủng hoảng dịch bệnh và bạn phải ở trong nhà, mọi nguồn thu đều bị động.

Hãy lắng nghe câu chuyện của tôi!

10 năm trước, khi tôi bắt đầu kinh doanh, những tháng ngày rong ruổi tìm kiếm khách hàng trên mặt báo thật khó khăn. Mọi thứ đều đắt đỏ vì tôi không có tiền để kinh doanh, tiền dư ra chỉ đủ lấy hàng bán và không có khoản cho đầu tư kinh doanh. 

Tôi thường đặt quảng cáo miễn phí hoặc giá rẻ ở báo giấy và cả báo online. Báo online lúc đó rất thịnh nhưng chi phí rao vặt không hề rẻ. Tôi tìm hiểu mọi thứ ở internet và phát hiện ra rằng “mình có thể bán hàng cho khách hàng rất nhiều nếu có website”. Tôi tìm hiểu giá thiết kế website…thật đau khổ khi biết rằng những nơi uy tín thì giá xây dựng website rất đắt còn những nơi rẻ thì rất là lỏm….

Tôi bắt đầu chán nản và bỏ rơi dần việc kinh doanh của mình…

Tôi đã bỏ cuộc đúng không?

Không!

Tôi đã không bỏ cuộc, tôi tự tìm học để tự mình xây dựng website. Mọi thứ diễn ra êm đềm, tôi bán được hàng và tiếp thị sản phẩm của mình qua website. Tuy nhiên tôi cảm thấy mình có một sứ mạng là cần tạo ra một điều gì đó mà trước đây tôi không biết. 

Tôi không kinh doanh nữa mà chuyển sang học và làm lập trình viên. Sau 7 năm gắn bó, hôm nay tôi tạo ra Sobii, công cụ tạo website tự động, ngoài ra, với tham vọng duy trì nó mãi mãi tôi đã tạo ra Sobii Network, mạng lưới chia sẻ các mẫu giao diện website dựng sẵn. Sứ mạng mà tôi đã nói chính là đóng góp cho cộng đồng một sản phẩm, một ý tưởng mới lạ để cùng nhau chia sẻ những công cụ kinh doanh miễn phí và có phí hợp lý nhất. 

Chúng ta cần nhiều chi phí để kinh doanh nên giảm được những chi phí kinh doanh cố định là  điều phải làm để mang lại lợi nhuận cao nhất.

Sứ mạng của Sobii là gì?

Để đem lại một công cụ quảng bá sản phẩm và kinh doanh trên internet, tôi dùng những kinh nghiệm trong 7 năm làm việc của mình để tạo ra Sobii và Sobii Network. Sứ mạng của Sobii là nơi cung cấp những giá trị cốt lõi giúp cho việc kinh doanh ở internet dễ dàng hơn. 

Sobii thật ra là một môi trường website được dựng sẵn, có đầy đủ chức năng như các mẫu demo mà bạn đã thấy. Khi bạn chọn lựa mẫu demo đó, hệ thống sẽ tạo ra một nơi lưu trữ website và có đầy đủ cấu hình cho một website hoạt động. Tiếp theo là bạn thay đổi thông tin để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại sao nên là Sobii mà không phải là bạn thuê người hoặc công ty thiết kế website để làm? Vì tôi dùng các công nghệ mạnh mẽ, mới nhất, bảo mật để giúp việc vận hành, bảo trì thật đơn giản. Bên cạnh đó việc chọn lựa các mẫu demo là một việc dễ dàng hơn là tự suy nghĩ ra rồi yêu cầu các lập trình viên thực hiện. Việc đó sẽ tiêu tốn hàng đống thời gian của bạn nhưng hiệu quả thì chưa chắc vì việc bán được hàng còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác.

 

Sứ mạng của Sobii Network là gì?

Bạn biết đó, tạo ra website là việc của các lập trình viên, họ giỏi điều đó nên chúng ta hãy tin vào họ. Tôi nhận ra chúng ta là người kinh doanh chúng ta chỉ nên kinh doanh. Tôi tạo ra Sobii Network để các lập trình viên có thể bán mẫu website dựng sẵn của họ cho chúng ta và họ sẽ giúp chúng ta chỉnh sửa website trên chính sản phẩm mà họ đã tạo ra. Ngoài ra chúng ta còn có thể thuê họ để tạo ra các chức năng khác mà chúng ta đang cần. 

Sobii Network chính là mạng lưới các lập trình viên có kinh nghiệm và kĩ năng tốt. Bạn có thể đánh giá năng lực của từng người, nhóm người mà bạn đã thuê, mọi thứ đều công bằng minh bạch, người làm việc tốt sẽ được nhận kết quả tốt và ngược lại. Tôi, chúng tôi, AfterZ Technology & Solution sẽ là trọng tài cho việc bạn và lập trình viên làm việc cùng nhau. Bạn sẽ không mất tiền oan và các lập trình viên sẽ vui vẻ, yên tâm làm việc khi mọi vấn đề uy tín được bảo đảm.

Scroll to Top